Cho thuê văn phòng

Nhà khách Hải Quân nằm ở khu vực trung tâm của Hải Phòng. Khách sạn cách cửa khẩu chính của cảng Hải Phòng 400m, gần Bưu điện thành phố, các cơ quan chính phủ và Ngân hàng; 20 phút đến sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ một cách thoải mái nhất bằng cơ sở vật chất cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Khu văn phòng với 2 mặt tiền (đường Điện Biên Phủ và Lý Tự Trọng) diện tích sử dụng 20m2- 80m2/ phòng, giao thông thuận tiện, có bãi đỗ xe thông thoáng, đường truyền internet không dây, dịch vụ ăn uống tận nơi, cung cấp điện đầy đủ, điều hòa nhiệt độ trung tâm , hệ thống Phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn châu Âu, chỗ đỗ xe và xe gắn máy rộng với sức chứa 50 ô tô và 100 xe máy ,mức giá thuê cạnh tranh phù hợp với nhiều đối tượng.

Hiện nay đã có các công ty, doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng và gắn bó lâu dài tại Nhà khách hải quân như: Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank chi nhánh Hải Phòng,Công ty sơn Jotun,Công ty CP Thiết Kế Kiến Trúc A&D, Công ty TNHH APL…..

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Tuấn 0983.807.807

About haithanhcompany

Check Also

Tổ chức sự kiện & hội nghị

Một nơi sang trọng, được tổ chức chuyên nghiệp cùng với thiết bị hiện đại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *