Giới Thiệu

       haithanhcompany.com.vn

    Công ty TNHH MTV Dịch Vụ và Du Lịch Biển Đảo Hải Thành (Công ty Hải Thành – Hải Quân) được thành lập theo quyết định số 80B/QĐ- QP ngày 15/2/1992, Quyết định số 581/QĐ – QP ngày 27/8/1993 và Quyết định 2637/QĐ – BQP ngày 22/7/2010 của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, chức năng nhiệm vụ của Công ty được xác định là một doanh nghiệp nhà nước, có tư cách pháp nhân thực hiện hoạch toán độc lập, được mở tài khoản tại ngân hàng, được sử dụng con dấu dân sự để giao dịch làm kinh tế và con dấu quân sự để giải quyết công việc nội bộ. Công ty Hải Thành được phép liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước .Về nhiệm vụ Công ty Hải Thành đảm nhiệm công tác đối ngoại, nhà khách của Quân Chủng , khai thác nhà cửa, đất đai dư thừa để đưa vào làm kinh tế, dịch vụ đưa đón ,tổ chức chương trình du lịch trọn gói cho khách hàng.

Từ ngày thành lập đến nay được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Hải Quân cùng sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của mình, Công ty đã được đầu tư phát triển về mọi mặt từ cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ. Thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của Công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường.Công ty luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ quốc phòng an ninh được Bộ Quốc phòng và Quân chủng Hải Quân giao.Sản xuất kinh doanh liên tục phát triển, đảm bảo được việc làm và đời sống cho người lao động, chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Trong những năm qua Công ty đã được Quân chủng biểu dương, khen thưởng về thành tích phục vụ khách quốc phòng, nhất là khách cao cấp của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc Phòng, các đoàn khách quốc tế, khách đối ngoại quân sự. Liên tục từ năm 2001 đến nay, Công ty được Tư lệnh Quân chủng tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”. Công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng 3 năm 2008 và Huân chương lao động hạng nhất nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty ( 15/02/1992 – 15/02/2012 )